Fri, 01 / 2020 9:30 am | honglyDINH DƯỠNG TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ sau cai sữa mẹ | PreVipteen | Joyfm 07102017

Giai đoạn cai sữa mẹ là lúc trẻ dễ ốm vặt nhất, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là chiều cao. Vậy bé giai đoạn sau cai sữa cần chế độ dinh dưỡng thế nào để vẫn cao lớn và phát triển toàn diện? ThS.BS Đinh Thị Ngọc Hoa, bác sĩ chuyên khoa nhi, BV Đa khoa Xanh pôn sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình ”Gặp thầy thuốc nổi tiếng”

Trẻ được bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu hầu như không bị ốm vặt và phát triển rất tốt, bởi lúc này nguồn sữa mẹ cung cấp đủ kháng thể giúp trẻ luôn khỏe mạnh, nhưng từ tháng thứ 6 trở ra, khi người mẹ phải đi làm, sữa mẹ cũng không còn dồi dào kháng thể, cộng thêm hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện, nên dễ bị bệnh tật tấn công.

Giai đoạn này được gọi là khoảng trống miễn dịch hầu như trẻ nào cũng gặp phải. Để giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, một chế độ dinh dưỡng tốt là điều không thể thiếu, đồng thời chế độ dinh dưỡng đó phải hỗ trợ trẻ cao lớn.

Các bậc cha mẹ hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để biết cách chăm con khoa học ở giai đoạn khoảng trống miễn dịch.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư bstuvan@caolonthongminh.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 –0896.509.509 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thêm:
1, Lựa chọn viên uống TĂNG CHIỀU CAO tốt nhất :
2, Lựa chọn VIÊN UỐNG TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ TỐT NHẤT :

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:
Website:
Facebook:

source

Bài viết cùng chuyên mục