Tue, 12 / 2019 3:00 am | honglyTƯ VẤN MIỄN PHÍ: 01694610078

Tại sao Sữa Nutrient Kid lại được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam khuyên dùng?
Dòng sản phẩm Nutrient Kid đang là lựa chọn số 1 của các mẹ có con biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng bởi vì hiệu quả thực sự mà dòng sản phẩm này đem lại sau khi nhiều mẹ cho con uống. Tuy nhiên có nhiều mẹ vẫn bị nhầm lẫn cho rằng sữa Nutrient Kid được Viện Dinh Dưỡng Việt Nam sản xuất. Suanutrientkid.com xin xác thực lại thông tin để các mẹ hiểu rõ hơn:
Sữa Nutrient Kid là sản phẩm do CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG THỰC PHẨM ENERIGHT sản xuất và phân phối thực phẩm dinh dưỡng dựa theo công thức hoàn toàn khác biệt từ Singapore (Special Singapore Formula) kết hợp cùng những nguyên liệu thành phần đạt tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu từ Hoa Kỳ, NewZealand, Pháp, Đức ….
Sữa Nutrient Kid đang được các bác sĩ và các chuyên gia dinh dưỡng tại các kênh y tế khuyên dùng cho trẻ biếng ăn chậm lớn.
Sữa Nutrient Kid hiện đang phân phối theo 2 kênh:
Kênh y tế: thường gọi là DIAMOND Sữa bán ở Viện và phòng khám giá loại này sẽ cao hơn kênh thị trường (bán ở cửa hàng, siêu thị…), vì loại Diamond có bổ sung thêm thành phần thứ 6 giúp bé ngủ ngon hơn mà kênh bán lẻ không có.
Kênh bán lẻ: thường gọi là PREMIUM được phân phối chính tại các cửa hàng bán sữa trong cả nước. Tuy nhiên sản phẩm này nhiều tỉnh chưa có nên việc mua sữa Nutrient Kid tương đối khó khăn.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm Nutrient Kid
Sữa Nutrient Kid giúp phục hồi cân nặng- Tăng trưởng nhanh LÀ DINH DƯỠNG CAO NĂNG LƯỢNG
Đặc biệt trong các trường hợp:
– Trẻ không được cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng do thiếu hoặc không hoàn thành bữa ăn,
– Trẻ bị suy dinh dưỡng, hoặc cần tăng cân
– Trẻ biếng ăn do bị ốm yếu, bệnh tật, hoặc cần phục hồi sau phẫu thuật
Sữa Diamond Nutrient Kid Dành cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, còi xương có thành phần đặc biệt Lacitum giúp cho trẻ thư gian ngủ ngon giấc. Lactium là một hoạt chất tự nhiên có trong sữa, là một loại decapeptid thủy phân từ casein sữa có tác động như một dưỡng chất nuôi dưỡng hệ thần kinh, giúp tái tạo, thư giãn, sức sống của não bộ, làm dịu những căng thẳng, lo âu và mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiên, trọn vẹn cho con người.Nay sản phẩm Diamond Nutrientkid đã ra đời dành cho trẻ suy dinh dưỡng, biếng ănchậm lớn. Đặc biệt có thành phần Lactium tự nhiên trong sữa nó có tác dụng nuôi dưỡng hệ thần kinh giúp cho trẻ thư giãn, ngủ sâu ngon giấc nhờ đó hỗ trợ sự tăng tưởng phát triển toàn diện của trẻ
Các sản phẩm ENERIGHT đang phân phối tại thị trường Việt Nam
Sữa Nutrient Kid, Sữa Older Toddler, Sữa Infant….
Các mẹ muốn mua dòng sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng để được tư vấn đặt hàng, giao hàng tận nơi miễn phí theo số Hotline : 01694610078

source

Bài viết cùng chuyên mục