Tue, 06 / 2017 2:26 am | noidunghelios

Mọi người cứ lầm tưởng những người nổi tiếng chỉ biết chú tâm đến sự nghiệp và không hề chăm chút cho gia đình. Liệu đó có phải là những suy nghĩ sai lầm không? Thực tế thì  đằng sau những sự thành công trong sự nghiệp thì họ còn là những ông bố chăm con cực kì khéo léo. Cùng điểm danh những ông bố ấy nhé.

1. Kiện tướng dance sport Phan Hiển

Phan Hiển ngoài thời gian dành cho sự nghiệp, thì anh luôn hết lòng với gia đình nhỏ của mình. Anh làm bố năm 22 tuổi và anh đã sẵn sàng vượt qua những bỡ ngỡ để trở thành người đàn ông của gia đình, anh cũng dần trở nên khéo léo trong việc chăm sóc con cái hơn.

Anh đã từng chia sẻ, mới đầu tôi khá bỡ ngỡ vì thế tôi đã tìm kiếm cách chăm con trên mạng: từ cách cho con bú bình cho đến việc bế con, cho con ăn. Kubi- cậu con trai đầu lòng của anh đã bú bình thành thạo ngay khi ra đời.

Tiết lộ hình ảnh của những ông bố nổi tiếng chăm con trong Showbiz Việt

Khi Kubi được 6 tháng tuổi, anh cũng giúp vợ chuẩn bị những bữa ăn dặm rất chu đáo. Hình ảnh Phan Hiển chăm con trên trang cá nhân của anh thực sự rất đáng nể: anh đỗ dành khéo lóe và bón cho con trai từng thìa bột kết hợp với tiếng nhạc thiếu nhi cực kì dễ thương.

Để thuận lợi và chuẩn bị cho con trai Kubi một bữa ăn dặm dinh dưỡng và phù hợp, Phan Hiển đã cẩn thiện tìm hiểu thông tin trên mạng và tham khảo tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng. Tất cả những gì anh làm chỉ để mang đến cho đứa con một sức khỏe tốt nhất mà thôi. Công việc cho con ăn và thay bỉm cho con đều do anh đảm nhận hết. Những đợt mà vợ-Khánh Thi đi công tác thì anh đều thay vợ đảm đương mọi thứ từ việc nhà cho đến việc chăm con.

2. Ca sĩ Tuấn Hưng

Tuấn Hưng là một ca sĩ nổi tiếng trong làng showbiz Việt, chính vì thế anh cực kì bận rộng với sự nghiệp ca hát của mình. Tuy nhiên không vì thế mà anh quên đi trách nhiệm của một người chồng, anh luôn dành thời gian chăm con của mình đấy nhé.

Tiết lộ hình ảnh của những ông bố nổi tiếng chăm con trong Showbiz Việt

Ca sĩ Tuấn Hưng đã từng chia sẻ rằng: anh đã hoàn toàn thay đổi từ kể từ khi con trai anh chào đời. Sự có mặt của Su khiến cho Tuấn Hưng thay đổi chóng mặt khiến cho các fan thực sự ngạc nhiên. Từ một anh chàng đào hoa thay đổi thành một người đàn ông của gia đình. Kể từ khi có con, anh thường cùng vợ làm việc nhà và giúp vợ chăm con.

Hơn thế, trong những sự kiện cùng gia đình, anh luôn muốn trông nom cậu con trai của mình thay vợ. Anh còn khiến cho các fan ngạc nhiên bởi những hình ảnh chính tay anh tự tắm và cắt tóc cho cậu con trai mình.

3. Ca sĩ Lý Hải

Cư dân mạng đã từng bị bất ngờ vì Lý Hải đã có đến 4 người con. Đây thực sự là điều bất ngờ trong giới showbiz Việngười chồng đảm đang t. Ngoài sự nghiệp ca hát của mình, Lý Hải được biết đến là một và luôn hết lòng với gia đình của mình.

Với hai cô công chúa và hai cậu con trai, Lý Hải cũng thấu hiểu được sự vất vả của vợ vì thế anh luôn hết mực với gia đình và thường thay vợ chăm sóc các con của mình. Anh chẳng ngại việc gì, từ việc tắm rửa cho con đến việc dỗ dành và chơi đùa với con. Lý Hải chia sẻ: Tôi sẵn sàng giúp đỡ vợ tôi bất cứ điều gì trong việc gia đình đấy là lý do tôi khuyến khích vợ sinh nhiều.

Tiết lộ hình ảnh của những ông bố nổi tiếng chăm con trong Showbiz Việt

Lắng nghe vợ Lý Hải chia sẻ ai cũng phải ghen tỵ: “ Anh ý dễ thương lắm, chỉ cần tôi nói anh tắm cho con, chơi với con em ngủ chút nhé là anh ấy sẵn sàng làm ngay. Những công việc gia đình và chăm con tôi chẳng cần nhờ vả và anh thường chủ động giúp vợ. Đây là điều khiến vợ Lý Hải thực sự hạnh phúc.

4. Ca sĩ Đăng Khôi

Ca sĩ Đăng Khôi được xem là một ông bố đảm đang trong giới shobiz. Vợ Thủy Anh thường ca ngợi về chồng của mình: “ Anh thường giúp vợ chăm con chu đáo và dọn dẹp nhà cửa, thậm chí nấu ăn cho tôi nữa.

Tiết lộ hình ảnh của những ông bố nổi tiếng chăm con trong Showbiz Việt

Hơn thế, trong thời gian vợ sinh con thứ 2 thì anh đã đứng ra lo toan một việc gia đình tươm tất. Anh còn có sở thích nấu nướng cho vợ ăn hàng ngày đấy nhé. Bởi với anh bữa cơm gia đình mang lại cho vợ chồng sự ấm cúng và yêu thương.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục