Tue, 07 / 2015 9:45 pm | helios

Hầu hết những cặp vợ chồng khi lấy nhau về thì đều muốn sinh được một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Nhưng làm thế nào để có thể sinh được bé trai đó là một câu hỏi khiến rất nhiều cặp vợ chồng thắc mắc và lời giải đáp cho câu hỏi đó chính là một chế độ ăn để sinh con trai theo khoa học sẽ giúp ích rất nhiều cho các cặp vợ chồng đang muốn sở hữu cho mình một bé trai bụ bẫm, kháu khỉnh.

an gi de sinh con trai

Chế độ ăn để sinh con trai cho các cặp vợ chồng

1. Chế độ ăn cho người vợ

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh được rằng những thay đổi trong khẩu phần ăn của người vợ có ảnh hưởng và tác động đến sự hình thành giới tính của thai nhi. Một chế độ ăn đúng bữa, đều đặn, bổ sung thêm những món ăn có chứa nhiều natri, kali như trái cây, bánh ngọt, sôcôla, đồ ăn mặn… Và những thực phẩm chứa nhiều đạm, kẽm và vitamin B như trứng gà, thịt bò, rau xanh… sẽ rất có ích trong việc hỗ trợ  cho những vợ chồng nào đang muốn sinh con trai.

>> Xem thêm: Các mẹ thường không phân biệt được đâu là triệu chứng trẻ bị sốt do mọc răng và đâu là triệu chứng trẻ sốt do bệnh, vậy làm sao để các mẹ có thể phân biệt được và các mẹ cần phải làm gì khi đến giai đoạn sốt mọc răng ở trẻ nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu nào!

2.  Chế độ ăn cho người chồng

Một chế độ ăn uống cho người chồng với mong muốn sinh được con trai đó là một chế độ ăn nói “không” rượu bia, cà phê và thuốc lá. Tăng cường ăn nhiều rau xanh, hoa quả và những thực phẩm giàu kẽm như hải sản, trứng gà, thịt bò… Và các người chồng thì có thể tăng cường ăn cay và ăn mặn hơn bình thường một chút để tăng khả năng thụ thai là con trai.

Ads: Trường cao đẳng y Hà Nội thông báo tuyển sinh cao đẳng điều dưỡngcao đẳng dược Hà Nội năm 2016

Đặc biệt lưu ý với những cặp vợ chồng đang muốn sinh con trai thì cả 2 vợ chồng nên tích cực ăn chuối chín, vì trong chuối chín rất giàu vitamin và khoáng chất, nhất là kali rất tốt cho tinh trùng mang giới tính con trai. Không những thế, việc ăn chuối chín còn có tác dụng làm giúp làm giảm căng thẳng và là một cách hạ sốt nhanh cho những cơn sốt nhẹ.

Bài viết cùng chuyên mục