Wed, 10 / 2015 2:57 am | helios

Tình dầu tràm từ xa xưa đã được coi là loại tinh dầu lành tính nhất vì được triết xuất từ 100% lá tràm tự nhiên ( loài cây chỉ sống ở vùng ven biến nhé), có tác dụng vô cùng tốt, đac biệt với trẻ em từ sơ sinh đến 6 tuổi, vơis công dụng hiệu quả mà tuyệt đối an toàn cho bé yêu

Ads: Trường cao đẳng y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp cao đẳng ycao đẳng điều dưỡng và cao đẳng dượcchính quy năm 2016

1- dùng tinh dầu để tắm cho bé

Các mẹ có thể nhỏ 5 giọt dầu tram vào nước tắm và tắm cho bé, không cần tắm lại với nước. Sau đó dùng tay các mẹ nhỏ vài giọt vào lòng bàn tay làm ấm và tiến hành masager các vị trí lưng, bàn chân… Đặc biệt la gan bàn chân, để giữ ấm cho bé, việc này sẽ giữ ấm được cho bé, tránh gió và cảm lạnh rất hiệu quả. Bên cạnh đó, tinh dầu tràm còn được coi là loại kháng khuẩn rất tốt, việc tắm nước có pha vài giọt dầu tràm sẽ là phương pháp hiệu quả diệt khuẩn da bé và các mẹ yên tâm về độ an toàn của nó nhé.

SAM_0161

2- dầu tràm hiệu quả trong việc phòng ho, ngạt mũi cho trẻ

Bằng cach tương tự, các mẹ lấy vài giọt dầu tràm cho vào lòng bàn tay, sau đó massager các vị trí lưng, cổ, ngực, bàn tay, chân…có tác dụng làm ấm cơ thể bé, hoặc thoa lên mũi bé. Trước khi ra ngoài, có thể sức dầu vào khăn sau đó quàng lên cổ bé, tác dụng tốt tránh gió và phòng ho hiệu quả. 

Tình trạng bé hay bị ho về đêm và sáng sớm, các mẹ nên lấy dầu tram massager gan bàn chân của bé, sau đó đi tất mỏng, sẽ có tác dụng bất ngờ đó các mẹ. Tác dụng này người lớn cũng rất hiệu quả nhé ạ.


Bài viết cùng chuyên mục