Sat, 04 / 2018 11:43 am | helios

Mặc dù tính cách của trẻ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên mới đây các nhà khoa học đã chỉ sẻ giờ sinh có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của trẻ em. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc vị chi tiết về tính cách của trẻ qua giờ sinh.

Theo quan niệm của các cụ từ xa xưa giờ sinh rất quan trọng. Để xem tử vi cho một người thì các thầy thường căn cứ vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh. Và đặc biệt có người sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm nhưng giờ sinh khác nhau số phận cũng khác nhau:

Giờ sinh từ 1:00 – 3:00

Những đứa trẻ này thường khá bướng bỉnh nhưng lại làm việc rất chăm chỉ và cố gắng. Chúng luôn biết bảo vệ quan điểm của mình trước mọi việc. Đặc biệt trong các trường hợp gặp thất bại khác các con thường khó chấp nhận được sự thật.

Giờ sinh từ 3:00 – 5:00

Trong tương lai bé sẽ là nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Ở khung giờ này những đứa trẻ sẽ có tính cách tham vọng muốn vươn lên để khẳng định vị trí của mình. Nên vì tính cách này có thể khiến con đễ bị kẻ khác đem lòng đố kị. Đồng thời những đứa trẻ này rất thích thử thách và đôi lúc cũng khiêu chiến để khẳng định bản thân.

Giờ sinh 5:00 – 7:00

Những em bé sinh vào khung giờ này sinh ra những đứa trẻ có tính cách hiền lành và nhân hậu. Các con mang  lại niềm vui cho người khác bằng trái tim ấm áp của mình. Không chỉ vậy, sâu bên trong của con là một người mang tâm hồn mạnh mẽ và quyết đoán nên đã quyết định điều gì là đều quyết tâm thực hiện cho bằng được.

Giờ sinh từ 7:00 – 9:00

Những đứa trẻ sinh vào khung giờ này sẽ được trời phú cho trí thông minh, quyết đoán và mạnh mẽ. Đặc biệt những đứa trẻ này có trực giác rất tốt và sự phán đoán chính xác với vẻ ngoài dễ thương và hài hước. Chúng luôn khiến cho những người xung quanh tiếp xúc cảm thấy dễ chịu và ấm áp.

Giờ sinh từ 9:00 – 11:00

Những em bé sinh vào khoảng giờ từ 9:00 – 11:00 được xem là  rất thông minh và tốt tính. Thật sự những đứa trẻ sinh ra trong khung giờ này có cái nhìn rất khách quan và sự phán đoán vô cùng chính xác. Chúng có tính hài hước, ấm áp và luôn hòa đồng với mọi người xung quanh. Trong công việc chúng lại không được chú tâm lắm và thường tin vào sự may mắn. Chúng nghĩ rằng sự may mắn sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

Với mỗi khung giờ trẻ em sẽ mang đặc điểm tính cách riêng của khung giờ đó. Dựa vào nét tính cách của bé mà bố mẹ có thể áp dụng được cách dạy dỗ phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục