Thu, 08 / 2015 1:31 am | helios
Váng sữa không chỉ là sản phẩm dinh dưỡng cực tốt cho bé, còn là nguồn dưỡng chất dồi dào cung cấp để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, giúp trẻ mau lớn và thông minh, hoạt bát hơn. Váng sữa cũng là một dạng thực phẩm tương đối an toàn trên thị trường hiện nay để mẹ có thể dùng cho trẻ nhỏ đấy nhé

1. Thời điểm thích hợp nhất để cho trẻ dùng váng sữa

 Mẹ nên cho trẻ ăn vào buổi sáng và buổi chiều. Bởi lẽ, buổi sáng trẻ dễ hấp thụ dinh dưỡng hơn, không sợ bị đầy bụng. Các mẹ nên cho trẻ ăn sau bữa ăn chính khoảng 1h để trẻ không bị quá no. Buổi chiều cũng là thời điểm tốt để cho trẻ ăn sản phẩm váng sữa dinh dưỡng. Bởi sau một giấc ngủ trưa, trẻ thường có cảm giác đói bụng và buổi chiều cũng là khoảng thời gian trẻ hiếu động nhất.
 Cho nên, ăn sản phẩm váng sữa dinh dưỡng ngoài việc giúp trẻ không bị đói, mặt khác cung cấp nhiều năng lượng cho các hoạt động của trẻ hơn. Mẹ nên cho trẻ ăn sản phẩm váng sữa dinh dưỡng vào buổi sáng hoặc buổi chiều, tránh buổi tối. Ads: Trị nám da mặtxóa tàn nhang bằng laser an toàn và hiệu quả tốt nhất.
 
Những chú ý cần thiết khi mẹ cho trẻ ăn sản phẩm váng sữa dinh dưỡng phần 2

2. Những lưu ý mẹ cần biết khi sử dụng váng sữa cho con

Những người mẹ không nên trộn sản phẩm váng sữa dinh dưỡng với những thực phẩm nhiều dinh dưỡng khác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp trẻ biếng ăn, những người mẹ có thể kết hợp trộn sản phẩm váng sữa dinh dưỡng với các loại hoa quả nhiều màu sắc như: dâu tây, kiwi… vừa ngon mắt, hấp dẫn trẻ mà lại bổ sung được nguồn năng lượng và vitamin rất lớn. 
 
– Sản phẩm váng sữa dinh dưỡng rất dễ bị hỏng nên cần bảo quản trong tủ lạnh, nơi có nhiệt độ tương đối ổn định. Sau khi mua bạn nên sử dụng càng sớm càng tốt, không nên để ở cánh tủ bởi khi mở ra mở vào, nhiệt độ chênh lệch sẽ làm sản phẩm váng sữa dinh dưỡng nhanh hỏng. 
– Sản phẩm váng sữa dinh dưỡng nên ăn ngay sau khi mở nắp và nên khuấy đều trước khi ăn để tối đa mùi thơm và vị trẻo ngậy của hộp sản phẩm váng sữa dinh dưỡng. 
– Chỉ nên mua sản phẩm váng sữa dinh dưỡng ở những nơi có uy tín, có đủ điều kiện bảo quản tốt. Khi mua cần lưu ý hạn sử dụng, thành phần ghi trên hộp. Để đảm bảo an toàn vệ sinh, mẹ có thể tự làm sản phẩm váng sữa dinh dưỡng cho con 

Bài viết cùng chuyên mục