Wed, 11 / 2015 8:11 am | helios

Với những bà mẹ có con nhỏ thì việc mua bỉm cho con là một trong những công việc đòi hỏi các bà mẹ cần chú ý quan tâm nhiều hơn, nên chọn bỉm sao cho vừa kích cỡ con nhỏ và để con nhỏ có thể thoải mái cả ngày. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua bỉm cho bé vào mùa đông này.

Chọn bỉm có bề mặt mềm mại

Bạn đừng bao giờ quên rằng làn da của bé cực kỳ nhạy cảm, chính vì vậy nên khi bạn chọn mua bỉm cho con cần lưu ý để tránh cho da của trẻ dễ bị kích ứng do môi trường nóng ẩm hay do cọ xát trong làn da. Khi chọn mua bỉm cho con mẹ cần lưu ý không nên chọn bỉm quá cứng, thô dày và gây nóng rát kamf hăm bẹn, xót buốt cho bé. 

Đây cũng là ký do mà mẹ cần chú ý chọn những loại bỉm có bề mặt mềm mại, mịn màng như tơ, có lưới bong và đệm xốp cũng như sự co giãn, đàn hồi tốt để trẻ có thể thoải mái vận động, đùa nghịch cả ngày.

Ads: Se khit vung kin, tham my tang sinh mon giúp mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống hạnh phúc.

Chọn bỉm cho trẻ thông thoáng

Một trong những nguyên tắc chọn bỉm cho trẻ chính là cần đảm bảo được độ thông thoáng nhất định, bạn nên nhớ là trẻ nhỏ thường đi tiểu rất nhiều lần, chính vì thế nên nếu bỉm không có sự thông thoáng có thể gây mất ngủ, bí hơi cho trẻ nhỏ, tạo mùi khó chịu và là điều kiện tốt cho vi khuẩn phát triển làm viêm ngứa, bóng rát cho trẻ.

Để chọn bỉm tốt bạn nên chú ý tới các loại bỉm cotton dạng vải và dạng đáy thoáng khí để tạo sự mềm mại cho bé, đây cũng là loại bỉm mà các bác sĩ cũng khuyên dùng.

Thấm hút nhanh

Khi chọn mua bỉm cho bé bạn cũng cần nhớ bỉm phải có tốc độ thấm hút nhanh để tránh viêm nhiễm, trẻ quấy khóc, chính vì thế nên các mẹ nên mua loại bỉm quần với công nghệ “siêu thấm hút”, gồm nhiều lỗ hổng li ti màu xanh, đảm bảo bề mặt luôn luôn khô ráo. 

Chọn bỉm kích cỡ phù hợp cho con

Điều cuối cùng, khi chọn mua bỉm cho trẻ bố mẹ cần lưu ý tới chiều ca, cân nặng , vòng mông của con mình để có thể ước lượng được kích cỡ phù hợp, đừng bao giờ mua bỉm quá chật hay quá rộng nhé. Hiện nay có nhiều size bỉm khác nhau vừa vặn với cơ thể mỗi bé, loại bỉm có bề mặt phụ lót, hơi rộng mặt trước là loại dành riêng cho bé trai và phần thấm hút dày hơn tập trung ở giữa hoặc phía sau thích hợp cho các bé gái.

Những chú ý khi chọn mua bỉm cho con mẹ cần biết

XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP:

Bài viết cùng chuyên mục